TRẦN ANH RIVERSIDE LỪA ĐẢO?

Trần Anh Riverside lừa đảo khách hàng?

Trần Anh Riverside lừa đảo? – Một trong những thông tin được các chuyên gia bất động sản và giới đầu tư quan tâm trong năm 2018. Vậy đến nay, dự án Trần Anh Riverside như thế nào?

Cụ thể, đầu năm 2018, dự án Khu dân cư Bến Lức ( Trần Anh Riverside) đã bị Sở xây dựng Long An yêu cầu ngừng thi công và đóng phạt 75 triệu đồng. Thông tin này đã khiến cho khách hàng của Trần Anh Group đặc biệt lo lắng.

Mặc dù dự án Khu dân cư Bến Lức đã được UBND huyện Bến Lức phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 theo Quyết định số 9759/QĐ-UBND ngày 18/12/2017. Nhưng tại thời điểm đó, công ty Trần Anh Group vẫn chưa hoàn tất Giấy phép Xây dựng Hạ tầng Kỹ thuật dự án. Theo như Quy định tại điều số 9, Luật Bất động sản Việt Nam, dự án chưa đảm bảo theo Luật định. Tuy nhiên, Trần Anh Group đã triển khai thi công, đến giai đoạn cọc, móng. Và đã tiến hành nhận giữ chỗ 14 lô.  Vì thế Sở xây dựng yêu cầu Trần Anh Group phải hoàn thành các thủ tục.

Ngay sau đó Tập đoàn Trần Anh Group đã thực hiện theo đúng yêu cầu của Sở xây dựng, hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật .

 

Trần Anh Riverside lừa đảo có hay không ?

Hầu hết các dự án điều không ít thì nhiều điều vướng về các thủ tục pháp lý, nhưng nhà nước ta, luôn mở cửa luôn hướng dẫn các chủ đầu tư thực hiện đúng quy định của pháp luật . Tuyệt nhiên không bao che cho sai phạm .  Đến nay Tập đoàn Trần Anh đã khắc phục hết các thủ tục về pháp lý, từng bước hoàn thiện dự án .

Các sản phẩm lên sàn đã có thể sang tện. giấy tờ đầy đủ . Tập đoàn Trần Anh sẽ chịu mọi vấn đề về Pháp lý phát sinh ( nếu có ) cho khách hàng .

KHU ĐÔ THỊ TRẦN ANH RIVERSIDE

Tiến độ mới nhất Dự án Trần Anh Riverside?

Sau sự cố, Trần Anh Group tiếp tục mở bán dự án Trần Anh Riverside từng bước theo đúng quy định của Luật Bất động sản. Nhờ thương hiêu đã gây dựng nhiều năm, và thành công trong nhiều dự án trước đó. Nên Trần Anh Group vẫn nhận được sự tin tưởng và đồng h đành của khách hàng. Kết thúc giai đoạn đầu trong đợt bán hàng, Trần Anh Group đã giao dịch thành công 150 căn nhà phố và 200 căn biệt thự một cách hợp pháp.

Đến nay, Trần Anh Riverside đã bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng thời hạn cam kết. Theo như tiến độ được cập nhật mới nhất, Trần Anh Riverside đã hoàn tất 60% cơ sở hạ tầng. Bao gồm nhà phố và biệt thự giai đoạn 1, các trục đường và tiểu công viên. Hồ điều hòa, dẫn nước từ sông Vàm Cỏ Đông vào trung tâm của khu dân cư. Có vai trò đảm bảo không khí trong mát mẻ trong khu dân cư, đã tiến hàng xây dựng được 80% sẽ hoàn tất trong 1 tháng nữa.

Các công trình tiện ích lớn như: Bến Du Thuyền và Clubhouse đã đang trong quá trình cọc, móng. Sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Đang mở bán nhà phố Trần Anh Riverside 

Tiếp tục hoàn thành và bàn giao sản phẩm của các giai đoạn trước. Song song đó, Trần Anh Group đã hoàn thành thủ tục pháp lý của 32ha giai đoạn mở rộng. Và sẽ mở bán 250 căn nhà phố Trần Anh Riverside giai đoạn đầu của giai đoạn mở rộng vào tháng 03-04/2019.

Đây là một phân khu đặc biệt trong dự án Trần Anh Riverside, thay vì thiết kế đồng điệu với nhà phố Trần Anh Riverside trước đây. Lần này, Trần Anh Group thay đổi thiết kế nhà phố. Nhà phố Trần Anh Riverside sẽ được xây dựng 1 trệt 2 lầu theo mẫu nhà châu Âu bán cổ điển.

Với mức giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng, cùng với phương thức thanh toán chậm. Khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố Trần Anh Riverside trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng trung tâm thị trấn Bến Lức.

Những dự án nổi bật của Trần Anh Group phải kế đến dự án Phúc an city , 1 trong những dự án Hot nhất khu vực , quý khách hàng có thể xem thông tin tại đây :

https://newslandvietnam.vn/du-an-phuc-an-city-ky-vong-cua-tap-doan-tran-anh/

Để đảm bảo về quyền lời của khách hàng và uy tín của chủ đầu tư. Khách hàng muốn xem pháp lý hay thực tế dự án nên liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh chủ tư để nhận những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Hotline: 094.515.7766

Mail: info@datvangancu.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.Chia sẻ