TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

Tiến độ dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư cập nhật hàng tháng. Để khách hàng đã mua sản phẩm của Trần Anh Riverside có thể theo dõi tiến độ xây dựng thường xuyên.

Sơ lược về dự án Trần Anh Riverside

Dự án Trần Anh Riverside được triển khai và phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group. Trần Anh Riverside hay được gọi là Khu dân cư Bến Lức. Đã được UBND huyện Bến Lức ký quyết định phê duyệt chi tiết xây dựng 1/500 trên diện tích 11,969ha trên địa bàn   huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 Dự án được quy hoạch 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự. Theo mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp với khu dân cư.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trần Anh Riverside được thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bậc khu vực dân cư sầm uất. Từ hạ tầng giao thông phát triển, đến tiện uất ngoại khu hiện đại, nên vị trí Trần Anh Riverside được đánh giá rất cao.

Tiến độ dự án Trần Anh Riverside xây dựng thần tốc

Dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư chia thành 3 giai đoạn mở bán. Đến nay đã mở bán thành công cả 3 giai đoạn. Các sản phẩm nhà phố và biệt thự giai đoạn 1 đã được chủ đầu tư bàn giao đúng tiến độ. Cư dân đã chuyển đến sinh sống ngay sau khi nhận nhà.

Chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng sản phẩm giai đoạn 2 và ba. Tiện ích dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng song song với sản phẩm. Đến nay, hồ điều hòa được dẫn nước từ sông Vàm Cỏ vào trung tâm dự án, có vai trò giữ không khí trong dự án luôn mát mẻ, đã đi vào hoạt động. Các trục đường nội bộ đã thảm nhựa toàn bộ. Các tiểu công viên cũng đã hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Tiếp tục tiến độ này, trong 2 tháng nữa chủ đầu tư sẽ bàn giao các sản phẩm giai đoạn 2 và cuối tháng 6 sẽ bàn giao sản phẩm giai đoạn 3.

KHU ĐÔ THỊ TRẦN ANH RIVERSIDE

Trần Anh Riverside tiếp tục mở rộng?

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Trần Anh Riverside vừa hoàn tất thủ tục pháp lý mở rộng thêm 32ha. Chủ đầu tư sẽ mở bán đợt đầu tiên của giai đoạn mở rộng vào tháng 04/2019.

Đợt này, chủ đầu tư sẽ mở bán 250 căn nhà phố liền kề. Được xây dựng 1 trệt 2 lầu, quy hoạch đồng bộ theo kiến trúc châu Âu. Giai đoạn mở rộng này được có sự khác biệt trong chính sách mở bán. Chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng sản phẩm, sẽ mở bán nhà phố hiện hữu, không phải nhà hình thành trong tương lai như các dự án trước.

Theo như dự kiến, đến ngày mở bán chính thức vào 04/2019. Tiến độ dự án Trần Anh Riverside giai đoạn mở rộng sẽ hoàn tất 40% cơ sở hạ tầng bao gồm đường nội, tiểu công viên và công viên lớn ven sông.

Khách hàng có thể theo dõi cập nhật tiến độ dự án Trần Anh Riverside mới nhất, bằng cách đăng ký tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC6UoK8SG69kuicvsiJEIg8Q

Bấm vào nút đăng ký, khi có cập nhật mới khách hàng sẽ nhận được thông báo qua mail.

So sánh mức giá sản phẩm Trần Anh Riverside của 2 giai đoạn:

Trần Anh Riverside và Trần Anh Riverside mở rộng, có sự khác nhau trong quy hoạch và thiết kế sản phẩm.  Thời điểm mở bán Trần Anh Riverside, hạ tầng giao thông khu vực đang bắt đầu phát triển. Đến thời điểm này, nhiều công trình giao thông trọng điểm đang trong quá trình hoàn tất. Nên bất động sản khu vực nói chung và Trần Anh Riverside nói riêng mức giá sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, khu vực Bến Lức vẫn đang sở hữu nhiều tiềm năng nổi bậc. Được xem là vùng kinh tế trọng điểm khu vực ĐBSCL và nút giao thông quan trọng, nên trong tương lai gần, bất động sản khu vực vẫn đang có lực hấp dẫn vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư:

  • Hotline: 094.515.7766
  • Mail: info@datvangancu.com.vn
  • Địa chỉ văn phòng: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.


Chia sẻ