TÂY NAM CENTER

Tây Nam Center là siêu dự án của chủ đầu tư Tây Nam Land. Đang được triển khai xây dựng và sẽ mở bán trong thời gian sắp tới. Là một trong những dự án nổi bậc trên thị trường bất động sản vùng ven. Nên trong thời gian sắp tới, sẽ có sự “bùng nổ” tại đây, khi chính thức mở bán.

Trong vài năm trở lại đây, các dự án vùng ven đang ngày được ưa chuộng. Điển hình, vị trí các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương thuận lợi và không tốn nhiều thời gian để duy chuyển vào trung tâm TP. Nhưng mức vốn đầu tư tại đây thấp, dễ dàng tiếp cận được khách hàng. Thêm nữa, pháp lý dự án khá đơn giản, dễ kiểm chứng và dễ giao dịch.

Đất nền là một dòng sản phẩm sở hữu tính thanh khoản cao nhất trong các sản phẩm bất động sản. Vừa có thể xây dựng nhà, hay nhà trọ, có thể bán hoặc cho thuê. Nên chưa bao giờ đất nền có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bên cạnh Tây Nam Land, các chủ đầu tư lớn khác như Nam Long, Trần Anh Group cũng không bỏ qua cơ hội ở các khu vực này.

Dự án Tây Nam Center tổng quy mô hơn 32.6ha, giai đoạn đầu mở bán 7.6ha tương đương với 430 nền đất và các tiện ích nội khu. Mật độ xây dựng tại dự án là 60%, diện tích còn lại sử dụng xây dựng các công trình công cộng.

Dự án Tây Nam Center chính thức nhận giữ suất ưu tiên từ ngày 01/03/2019. Và  chính thức mở bán vào cuối tháng 03/2019.  Trong thời gian này, khách hàng có thể tham quan dự án, đăng ký giữ suất nội bộ trước để giữ những vị trí đẹp nhất. Những trước hết, để hạn chế những rủi ro, khách hàng cần nắm rõ những thông tin sau:

Vị trí chính xác của Tây Nam Center là ở đâu?

Dự án Tây Nam Center được triển khai xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực (lộ giới 45m), huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Thuộc đoạn giao nhau với 833B, sát ngay nhánh sông Vàm Cỏ Đông.

Từ vị trí này, có thể di chuyển theo hướng Nguyễn Trung Trực hay tỉnh lộ 833B ra quốc lộ 1A chỉ 10p.

Các tuyến đường DT8, DT 835, Nguyễn Văn Tuôi, Nguyễn Văn Mãng,…Được nâng cấp đồng loạt, góp phần liên kế các khu vực trở nên dễ dàng.

Tại đây, cư dân tập trung song song với các tiện ích liên tục hình thành. Chưa đến 5km, khách hàng có thể được đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục,  thể thao, vui chơi giải trí,… Nhờ liền các tiện ích như: Trường mẫu giáo, trường tiểu học, THCS, phòng khám đa khoa Cần Đước, chợ Long Cang, UBND huyện Cần Đước, ngân hàng Vietcombank, cảng An Long.

Khu vực này liền kề trung tâm thị trấn Bến Lức, nên cũng tận hưởng những ưu điểm nổi bậc mà khu trung tâm đang sở hữu.

Vị trí gần các KCN như Thuận Đạo, Vĩnh Lộc, Phúc Long, nơi tập trung lượng công nhân đông đúc. Càng làm tăng tính thanh khoản cho các dự án đất nền giá rẻ.

Dự án Tây Nam Center đã có pháp lý chưa?

Pháp lý dự án có vai trò quan trọng trong các giao dịch bất động sản. Pháp lý là cơ sở vững chắc để đảm bảo tài sản của khách hàng một cách minh bạch và hợp pháp. Với đất nền dự án Tây Nam Center, 100% các sản phẩm đã có sổ hồng riêng từng nền. Sang tên công chứng ngay khi ký Hợp đồng Chuyển nhượng. Điều này còn cam kết bởi uy tín của chủ đầu tư qua các dự án thành công trước đó.

ĐẤT NỀN TÂY NAM CENTER

Diện tích đất nền Tây Nam Center

Dự án đất nền Tây Nam Center được chủ đầu tư phân lô cơ bản là 72m2 tức 4×18. Các lô góc diệc tích từ 120 – 240m2. Đất nền xây dựng tự do, và nhận giao nền ngay khi ký Hợp đồng Chuyển Nhượng.

Đặc biệt, trong đợt mở bán lần này, chỉ duy nhất 45 nền có view sông Vàm Cỏ Đông. Nên những lô này chỉ dành cho những suất đăng ký giữ từ trước.

Gía dự kiến đất nền Tây Nam Center

Thời điểm hiện tại, mức giá dự kiến để áp dụng giữ suất là chỉ 590 triệu/nền. Trong ngày mở bán tập trung, chủ đầu tư sẽ công bố bảng giá chính thức. Có thể sẽ chênh lệch 2% so với mức giá dự kiến.

Đây là mức giá khá thấp so với thị trường tại khu vực. Trong khi Cần Đước đang là một trong những khu vực có mức độ phát triển nhanh chóng. Nên giá bất động sản tại khu vực gia tăng từng ngày.  Tây Nam Center sở hữu mức gía hấp dẫn như vậy bởi đang là giai đoạn đầu tiên.

Các chính sách thanh toán đất nền Tây Nam Center

Chính sách giữ chỗ và cọc sản phẩm

  • Khách hàng xác nhận cọc 50 triệu/sản phẩm.
  • Được xác nhận chuyển cọc khi đồng ý với mức giá chính thức và các điều khoản liên qua.
  • Từ thời điểm chuyển cọc, 7-10 ngày khách hàng ký Hợp đồng Chuyển nhượng.

Chính sách thanh toán:

Khách hàng được chọn các phương thức thanh toán dưới đây:

  • Thanh toán vượt tiến độ:

  • Thanh toán theo tiến độ 35%
  • Thanh toán theo tiến độ 65%

Các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua đất nền Tây Nam Center

Đối với khách hàng chọn thanh toán vượt tiến độ, chủ đầu tư chiết khấu 5% trên tổng giá trị hợp đồng và trừ trực tiếp trong Hợp đồng Chuyển nhượng.Các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua đất nền Tây Nam Center

Đối với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng 3 chỉ vàng SJC và sổ tiết kiệm 20 triệu/sản phẩm.

Đối với khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư, khách hàng được xe đưa đón đi xem dự án. Và được hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan đất đất nền Tây Nam Center.

Trong thời điểm này, các nhà đầu tư đang săn hàng vùng ve. Thì đất nền Tây Nam Center chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất, không nên bỏ qua. Khách hàng nên nắm chuẩn các thông tin trên, tham khảo dự án và thị trường tại khu vực. Một khi đã cân nhắc đầu tư, nên đăng ký giữ suất ưu tiên các suất nội bộ. Để có được vị trí tốt nhất khi đồng ý với mức giá chính thức.

Khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư, theo: 

  • Hotline: 0838.400.400
  • Địa chỉ văn phòng: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Để được hỗ trợ các thông tin về đất nền Tây Nam Center.

Trong khi thị trường bất động sản vùng ven đang ngày một sôi nổi. Không chỉ Tây Nam Land, các chủ đầu tư lớn khác cũng đang nắm bắt thời cơ tại các “quỹ đất vàng” này. Điển hình, Trần Anh Group đã phát triển siêu dự án Phúc An City tại Đức Hòa, Long An. Hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường trong năm 2019.

Tác giả: Võ Văn TiếnChia sẻ