Ngày 9/3/2019 đánh dấu bước ngoặc mới của bất động sản Tân An Long An, khi tập đoàn Trần Anh chính thức khởi công dự án Lavilla Green City . Sự kiện được đông đảo khách hàng và báo chí quan tâm  tham dự,

Dự án Lavilla Green City Tân An

Tọa lạc bên dòng sông Vàm Cỏ, dự án Lavilla Green City được đánh giá là 1 dự án có vị thế tốt, 1 vị trí đặt biệt , hưởng toàn bộ không khí trong lành ven sông . Toàn bộ dự án được phủ đầy cây xanh, tạo nên 1 không gian sống yên tĩnh và thoáng đã.

Dự án Lavilla Green City Tân An

Với hơn 700 căn nhà phố, dân cư khu đô thị dự án Lavilla Green City sẽ có 1 cuộc sống gắn kết, với công viên công cộng, hồ bơi và hàng trăm tiện ích khác, dự án Lavilla Green City sẽ đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống an cư .

Nằm trong chương trình mở rộng Thành Phố Tân An, dự án Lavilla Green City là điểm thu hút đầu tư cũng như cư dân về sinh sống .

Tại lễ khởi công dự án Lavilla Green City hàng loạt khách hàng đã không ngần ngại, đặt bút ký giấy đặt cọc mua nhà dự án Lavilla Green City ,anh N.V Nam ( Giám đốc công ty đầu tư Seva) cho biết :  1 tuần trước, thông qua 1 người bạn làm việc tại sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng An Cư , anh đã có giấy mời tham quan buổi lễ khởi công và tham quan vị trí dự án, đến nơi anh đã có cảm tình với vị trí dự án, cũng như tiện ích xung quanh . Anh đã chuyển tiền đặt cọc mua 1 căn nhà góc , vị trí đẹp nhất nhì dự án .

Dự án Lavilla Green City Tân An

Đồng quan điểm với anh Nam, chị Tuyết ( Giám đốc công ty Spa Rose )  nói : Dự định mua cho ba mẹ 1 nơi nghĩ dưỡng, từng tìm hiểu rất nhiều dự án, nhưng chưa có cái nào ưng ý, hôm nay được tham quan dự án với vị trí đáng sống, không khí trong lành, xứng đáng làm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Dự án Lavilla Green City Tân An

Tại buổi lễ khởi công , ông Trần Đức Vinh ( chủ tịch tập đoàn Trần Anh Group ) đã phát biểu : Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng,Trần Anh luôn lắng nghe,những lời góp ý chân thành của khách hàng, Tập đoàn Trần Anh cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng Trần Anh Group hơn 10 năm qua . Những dự án mới , cũng là ý kiến đóng góp của khách hàng làm cho Trần Anh ngày càng hoàn thiện

Dự án Lavilla Green City Tân An

Dự án Lavilla Green City cũng là 1 dự án tâm huyết của Trần Anh Group , một hướng đi mới của Tập đoàn Trần Anh, đáp ứng đủ nhu cầu về giá cũng như vị trí , là 2 yếu tố khách hàng quan tâm nhất trong lúc này .

Dự án Lavilla Green City Tân An

Trần Anh Group nổi tiếng với nhiều dự án Hot ở Long An, từ những dự án cao cấp đến những dự án bình dân cho mọi tầng lớp trong xã hội, kể đến là dự án Phúc An City, một dự án đẳng cấp, được chuẩn bị bài bản từ khâu giải phóng mặt bằng đến pháp lý dự án, đến hôm nay dự án Phúc An City đã chuyển qua giai  đoạn 2 . Để đầu tư, đây là giai đoạn tốt nhất để đầu tư vào Phúc An City.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐÂU TƯ

Hotline:0903.319.901

Mail: info@datvangancu.com.vnChia sẻ