Share code Bất động sản tuyệt đẹp chuẩn seo

Hiện nay với nhiều công ty thiết kế website ra đời, để có 1 website không khó, nhưng đối với các bạn new sale , thật không dễ để có 1 website cho riêng mình , hôm này NewsLandVietnam sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn 1 cách nhanh nhất để có 1 website của riêng mình .

Code này được viết trên nền Blogger, nên rất dễ dàng sử dụng , dễ seo và rất đẹp , code đã được NewsNandVietnam tối ưu nên các bạn chỉ cần chạy là có 1 website như ý  .

Code này viết theo dạng tin tức kết hợp với landingpage , các bạn có thể bán 1 sản phẩm kết hợp với nhiều sản phẩm khác .

Các bạn có thể xem demo website tại đây : Dự án Phúc An City

Demo bằng hình ảnh :

 

 

 

Share code Bất động sản

Sau đây NewsLandVietnam sẽ hướng dẫn cho các bạn cấu hình để chạy 1 website dạng Blogger . Để hướng dẫn các bạn NewsLandVietnam sẽ chia bài viết thành 2 phần để các bạn dễ theo dõi và làm theo  .

  1. Hướng dẫn tạo tài khoản Blogger:
  •  Để có 1 website miễn phí, các bạn phải có 1 tài khoản Blogger , để đăng ký tài khoản, các bạn hãy truy cập vào link sau : http://www.blogger.com
  • Click vào đăng ký như hình :

  • Khai báo thông tin để đăng ký tài khoản mới , với tài khoản này bạn sẽ sử dụng được tất cả các dịch vụ của google như : Gmail, Driver , Bloger , Youtube ….

  • Sau khi khai báo là bạn đã có 1 tài khoản của Google rồi , tiếp theo là ta tạo website thôi . Rất đơn giản đúng không nào ? Chưa tới 3 phút đăng ký .
  • Sau khi đăng ký hoàn tất ta bước vào thiết kế trang website cho riêng mình đi nào .Giờ chúng ta khai báo thông tin web nhé :

  • Thế là bước đầu chúng ta đã tạo được 1 website cho riêng mình rồi  , rất đơn giản, giờ chỉ cần NewsLandVietnam hướng dẫn cho các bạn 1 số thủ thuật , các bạn sẽ có 1 website như ý .

Giao diện ban đầu của website nó sẽ như thế này , để website đẹp hơn, thân thiện hơn thì các bạn có thể theo dõi phần 2 của bài hướng dẫn nhé .

Bài hướng dẫn khá chi tiết, nhưng nếu quý bạn đọc có chỗ chưa hiểu, có thể trao đổi với NewsLandVietnam tại địa chỉ Email: vietnamnewsland@gmail.com 

Dự án Phúc An City là một dự án lớn của Tập đoàn Trần Anh Group. Nhân viên kinh doanh thường sử dụng blogger để thiết kế trang web và quảng cáo sản phẩm.Chia sẻ