Share code Bất động sản tuyệt đẹp chuẩn seo

Hiện nay với nhiều công ty thiết kế website ra đời, để có 1 website không khó, nhưng đối với các bạn new sale , thật không dễ để có 1 website cho riêng mình , hôm này NewsLandVietnam sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn 1 cách nhanh nhất để có 1 website của riêng mình .

Code này được viết trên nền Blogger, nên rất dễ dàng sử dụng , dễ seo và rất đẹp , code đã được NewsNandVietnam tối ưu nên các bạn chỉ cần chạy là có 1 website như ý  .

Code này viết theo dạng tin tức kết hợp với landingpage , các bạn có thể bán 1 sản phẩm kết hợp với nhiều sản phẩm khác .

Các bạn có thể xem demo website tại đây : Dự án Phúc An City

Demo bằng hình ảnh :

 

 

 

Share code Bất động sản

Sau đây NewsLandVietnam sẽ hướng dẫn cho các bạn cấu hình để chạy 1 website dạng Blogger . Để hướng dẫn các bạn NewsLandVietnam sẽ chia bài viết thành 2 phần để các bạn dễ theo dõi và làm theo  .

  1. Hướng dẫn tạo tài khoản Blogger:
  •  Để có 1 website miễn phí, các bạn phải có 1 tài khoản Blogger , để đăng ký tài khoản, các bạn hãy truy cập vào link sau : http://www.blogger.com
  • Click vào đăng ký như hình :

  • Khai báo thông tin để đăng ký tài khoản mới , với tài khoản này bạn sẽ sử dụng được tất cả các dịch vụ của google như : Gmail, Driver , Bloger , Youtube ….

  • Sau khi khai báo là bạn đã có 1 tài khoản của Google rồi , tiếp theo là ta tạo website thôi . Rất đơn giản đúng không nào ? Chưa tới 3 phút đăng ký .
  • Sau khi đăng ký hoàn tất ta bước vào thiết kế trang website cho riêng mình đi nào .Giờ chúng ta khai báo thông tin web nhé :

  • Thế là bước đầu chúng ta đã tạo được 1 website cho riêng mình rồi  , rất đơn giản, giờ chỉ cần NewsLandVietnam hướng dẫn cho các bạn 1 số thủ thuật , các bạn sẽ có 1 website như ý .

Giao diện ban đầu của website nó sẽ như thế này , để website đẹp hơn, thân thiện hơn thì các bạn có thể theo dõi phần 2 của bài hướng dẫn nhé .

Bài hướng dẫn khá chi tiết, nhưng nếu quý bạn đọc có chỗ chưa hiểu, có thể trao đổi với NewsLandVietnam tại địa chỉ Email: vietnamnewsland@gmail.com Chia sẻ