TRẦN ANH RIVERSIDE

Hiện nay, mua nhà theo hình thức trả chậm, hay cho vay vốn từ ngân hàng đã trở nên phổ biến. Các chính sách này, giúp cho người mua không cần phải tích lũy quá lâu để sở hữu một nơi an cư như ý. Đối với các nhà đầu tư, chính sách này giúp họ sử dụng dòng tiền linh hoạt và hiểu quả hơn trong nhiều hạng mục đầu tư.

Trong lúc thị trường vùng ven đang sôi sộng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group tung ra 250 căn nhà phố liền kề. Được các nhà đầu tư quan tâm, vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bậc. Trong đó, chủ đầu tư sẽ chính thức hỗ trợ khách hàng vay mua bán và hoàn thiện nhà trong khu đô thị Trần Anh Riverside.

Chủ đầu tư Trần Anh Group có tiềm lực tài chính như thế nào?

Không cần sự trợ giúp của ngân hàng, chính chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn. Điều này, một phần nào đã khẳng định được tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Trần Anh Group thuộc top 3 tập đoàn có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản miền Nam hiện nay. Và đứng đầu tại thị trường bất động sản Long An. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế xây dựng, cung cấp các thiết bị nội ngoại thất, và kinh doanh bất động sản.  Nên trong một dự án, từ việc lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng, đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Trần Anh Group đã từng hỗ trợ khách hàng vay những dự án nào?

Trong các dự án của Trần Anh Group, dự án Bella Villa và dự án Trần Anh Riverside giai đoạn đầu nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng BIDV và Kiên Long Bank. Tuy nhiên, các dự án về sau, Trần Anh Group trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay. Điển hình tại dự án Phúc An City, đang được chủ đầu tư hỗ trợ vay. Chính sách này áp dụng đối với sản phẩm biệt thự Phúc An City.

KHU NGHỈ DƯỠNG TRẦN ANH RIVERSIDE

Dự án Trần Anh Riverside giai đoạn mở rộng, sản phẩm nào được hỗ trợ vay?

Trong đợt mở bán lần này, Trần Anh Group tung ra 250 căn nhà phố liền kề. Tuy nhiên chỉ  50% số lượng sản phẩm này được hỗ trợ vay. Vì vậy, trong thời gian mở bán 125 căn nhà phố đầu tiên áp dụng chính sách hỗ trợ vay. Thì các sản phẩm còn lại không được vay cho đến đợt mở bán tiếp theo.

Chi tiết chính sách hỗ trợ vay dự án Trần Anh Riverside

Gói hỗ trợ vay mua bán:

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chưa thể vay ngân hàng, có thể tiến độ thanh toán từ 02-03 năm khi mua sản phẩm Trần Anh Riverside. Công ty đưa ra chính sách hỗ trợ vay giãn tiến độ thanh toán, cụ thể như sau:

– Khách hàng đăng ký vay vốn ngay khi ký hợp đồng chuyển nhượng, và thanh toán 50% giá trị hợp đồng trong đợt 1.

– Sau thời gian ký hợp đồng chuyển nhượng và thanh toán đợt 1, khách hàng không đăng ký vay vốn. Công ty sẽ không giải quyết.

– Số tiền được vay: 50% trên tổng giá trị hợp đồng.

– Hình thức vay:

Gói hỗ trợ vay hoàn thiện nhà:

Quyền lời của khách hàng khi vay: Được nhận nhà trong dự án Trần Anh Riverside theo tiến độ.

– Tài sản thế chấp: Hợp đồng và phiếu thu bảng chính.

– Ký hợp đồng chuyển nhượng: Khu vay, khách hàng ký hợp đồng chuyển nhượng 100% và ký hợp đồng vay riêng.

Chủ đầu tư hỗ trợ gói vay hoàn thiện nhà như sau:

– Áp dụng cho 100% sản phẩm mở bán đợt này.

– Đối tượng: Khách hàng có nhu cầu hoàn thiện trong 6 tháng bàn giao.

– Tùy vào giá trị hợp đồng, khách hàng được vay các gói từ 200 – 500 triệu đồng.

– Thời hạn vay: 24 tháng

– Trả trước hạn không bị phạt lãi suất.

Áp dụng chính sách vay khách hàng vẫn được nhận những ưu đãi nào?

Khách hàng sử dụng chính sách hỗ trợ vay vẫn nhận được các ưu đãi dành cho khách hàng. Trong đó, có một gói nội thất trị giá 50 triệu đồng cho các giao dịch thành công.

Bên cạnh đó, khách hàng vẫn nhận các giải thưởng hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 30 triệu đồng, xe máy, tủ lạnh khi tham gia bốc thăm trúng thưởng trong những ngày mở bán tập trung tại khu đô thị Trần Anh Riverside.

Khách hàng sử dụng sử dụng các chính sách hỗ trợ vay để dãn tiến độ thanh toán. Đây là chính sách mà nhiều khách hàng mong đợi. Tuy nhiên, khách hàng nên làm việc trực tiếp với nhân viên chủ đầu tư. Để tìm hiểu chính xác các thông tin được cung cấp, nhằm đảm bảo quyền lợi của bản thân và uy tín của chủ đầu tư.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư theo:

Hotline :094.515.7766

Mail: info@datvangancu.com.vn

Địa chỉ: Số 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.Chia sẻ