DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Nhắc đến Phúc An City , không ai là không biết đó là sản phẩm tâm huyết nhất của Tập đoàn Trần Anh, tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, với diện tích lên đến 100ha .  Được chia làm nhiều giai đoạn .  Với 1 dự án nóng tại khu vực Tây Bắc, dự án Phúc An City có sức ảnh hưởng đến bất động sản khu vực . Chính vì thế cũng nảy sinh những vấn đề tự phát làm ảnh hưởng đến uy tín của dự án cũng như của chủ đầu tư .News Land Việt Nam xin gởi đến quý bạn đọc, những chú ý khi đầu tư cũng như mua dự án Phúc An City .

 1. Vị trí dự án Phúc An City

  – Để thu hút khách hàng, thu hút sự chú ý của người đầu tư, 1 số sàn , nhân viên sale không ngần ngại tung hô dự án với những ngôn từ hoa mỹ và thường không trung thực khi nói về vị trí dự án, thông thường quý bạn đọc sẽ bắt gặp hàng ngàn poster, tờ  rơi nói sai vị trí của dự án , ví dụ như : Dự án Phúc An City tại Hóc Môn , … nhưng thật sự dự án nằm ở Đức Hòa, Long An, cách cầu Lớn 500m , cách ngã 3 Giồng thuộc địa phận Hóc Môn 1,5 km . Vì vậy những thông tin vị trí dự án Phúc An City , ở Hóc Môn là hoàn toàn không đúng . Quý bạn đọc hãy chú ý khi giao dịch với những sàn giao dịch  kém uy tín này nhé . Hãy liên hệ sàn giao dịch Bất động sản Đất Vàng An Cư, là 1 trong những sàn giao dịch uy tín phân phối dự án của Tập đoàn Trần Anh trong đó có dự án Phúc An City

 2. Pháp lý dự án Phúc An city

  – Pháp lý dự án Phúc An City luôn là 1 câu hỏi lớn của người mua, hoặc đầu tư dự án. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, Tập đoàn Trần Anh đã có khâu chuẩn bị pháp ý và mặt bằng hoàn chỉnh nhất . Đến với dự án Phúc An City những băn khoăn như : Pháp lý dự án có an toàn không ? Dự án có được cấp phép không ? Có ra được sổ đỏ không ? Sẽ không còn nữa .

  – Theo thông tin từ UBND tỉnh Long An , thì Ngày 13/05/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Long An đã có quyết định về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư và viện dưỡng lão, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nên về Pháp lý của dự án là hoàn toàn vững chắc, thời gian giao nhà và sổ sẽ được cấp theo quy định của Pháp luật .

 3. Chính sách của dự án Phúc An City

  Nhằm hỗ trợ khách hàng 1 cách tối đa Tập đoàn Trần Anh liên tục đổi mới chính sách để giúp khách hàng an tâm để an cư lạc nghiệp , cụ thể có 1 số điểm chính như sau :

  1/ Hỗ trợ vay để xây dựng và hoàn thiện nhà từ 200.000.000 ( Hai trăm triệu) – 500.000.000 (   Năm trăm triệu).

  2/ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 6 tháng đầu kỳ.

  3/  Hỗ trợ lãi suất 12%/năm kể từ tháng thứ 6 đến lúc kết thúc.

  4/ Thời gian vay kéo dài lên đến 24 tháng.

  5/ Không bị phạt khi trả trước thời hạn

  Để hiểu rõ vấn đề 1 cách chặt chẽ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài giải đáp 0838.400.400 nhé

 4. Giá sản phẩm Phúc An City

  – Tập đoàn Trần Anh luôn hướng tới những người có thu nhập thấp, nên sản phẩm của Trần Anh luôn đa dạng, từ nhà xã hội đến biệt thự .

         – Phúc An City được nhắc đến như 1 khu phức hợp bao gồm : Hơn 800 nhà xã hội, 3000 căn nhà phố và 600 căn biệt thự, phân khúc giá rẻ tập trung ở nhà xã hội, giá chỉ từ 198 triệu / căn 40m2 . Phù hợp gia đình trẻ, những người có thu nhập thấp . Còn lại giá tầm trung, chỉ từ 1 tỷ 750 triệu / căn nhà phố 1 trệt 2 lầu .  Rộng rãi, thoải mái, và đầy đủ tiện ích . Với người có thu nhập cao có thể hướng đến sản phẩm là biệt thự, với giá chỉ 2 tỷ 500 triệu .

 • Để có thông tin chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh qua tổng đài chăm sóc khách hàng số 0838.400.400 hoặc truy cập website của sàn giao dịch chủ đầu tư https://datvangancu.com.vn/du-an-phuc-an-city/


Chia sẻ