Dự án Phúc An City – Sự thật phơi bày

Hiện nay, với công nghệ 4.0 , thông tin internet ngày càng phát triển, lợi dụng mạng xã hội đối thủ cạnh tranh đã không ít lần gây hoang mang dư luận, những bài báo không chứng cứ , đã tạo không ít vấn đề gây hiểu nhầm đối với khách hàng, và dự án Phúc An City cũng vậy . Và những cụm từ như : Phúc An City lừa đảo ? Trần Anh Group lừa đảo ? Đã xuất hiện trên mạng xã hội . Như vậy Phúc An City lừa đảo như thế nào ? Và lừa đảo cái gì?

Về chủ đầu  tư Trần Anh Group

Trần Anh Group được sáng lập bởi ông Trần Đức Vinh vào năm 2008 , là doanh nghiệp trẻ nhưng có mức tăng trưởng nhanh chóng, từ 1 doanh nghiệp nhỏ, đến nay tập đoàn Trần Anh đã có hàng chục dự án khắp Long An, với gần 3000 nhân viên , hơn 15 sàn giao dịch trực thuộc , và 5 khối văn phòng .

Là chủ đầu tư của hàng loạt dự án nổi tiếng tại Long An như : Dự án Phúc An City, Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, Bella Vista, Bella Villa … Với vốn đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỉ  đồng . Điển hình nổi bật và tâm huyết nhất của Trần Anh Group là dự án Phúc An City , dự án quy mô tầm cỡ nhất khu vực Long An

Ông Trần Đức Vinh – Nhà sáng lập Trần Anh Group

Ông Trần Đức Vinh , nhà sáng lập ra Trần Anh Group, là 1 doanh nhân trẻ, thành đạt, đi lên từ những dự án nhỏ, dần dần tích lũy kinh nghiệm đã mở rộng hàng loạt dự án quy mô nhất tỉnh Long An, là 1 doanh nhân biết lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của những người có thu nhập thấp, mạnh dạn xây dựng những cụm nhà xã hội dành cho những người có thu nhập thấp trong xã hội . Ông xây dựng những cụm nhà xã hội này mang tính nhân văn hơn lợi nhuận . Và được đông đảo tầng lớp trong xã hội ủng hộ .

Dự án Phúc An City – Dự án của lòng nhiệt huyết

Dự án Phúc An City là dự án nhiệt huyết nhất của Tập đoàn Trần Anh, với hơn 5 năm chuẩn bị pháp lý và mặt bằng . Dự án có tổng diện tích hơn 100 ha, nằm ở vị trí bật nhất khu vực Tây Bắc, nằm trên đường Nguyễn Văn Bứa nối dài, giáp ranh địa phận TP HCM, cách cầu Lớn nối liền Long An và TP HCM 500m, cách ngã 3 Giồng chỉ 1,5 km . Một vị trí mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn có được .

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đô , chia làm nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 với hơn 1000 căn hộ ( nhà xã hội ) , 4000 căn nhà phố , và hơn 300 căn biệt thự. Mật độ các tiện ích công cộng lên đến 65%, bao gồm công viên cây xanh, công viên nước, sân gôn, hồ bơi…. và viện dưỡng lão  lớn nhất Việt Nam.

Pháp lý đã hoàn chỉnh. Các sản phẩm đã dần hoàn thiện, các cư dân đã vào sinh sống tấp nập , dự án đang dần bước qua giai đoạn 2 . Với hàng ngàn sản phẩm được mở bán .

Sàn giao dịch bất động sản ĐẤT VÀNG AN CƯ  – Đối tác chiến lược của Trần Anh Group

Với đội ngũ sale được đào tạo bài bản, nắm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Đất Vàng An Cư đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình đó là, trao tay thành công hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng, tư vấn hàng triệu câu hỏi về dự án . Giúp mọi người nhanh chóng gia nhập với đại gia đình Trần Anh Group nói chung và Cộng đồng Phúc An City nói riêng

Một dự án quá nóng, quá nhiều ưu tiên để lựa chọn sẽ khiến những đối thủ không ngừng tìm mọi cách triệt hạ, 1 trong những cách đó là sử dụng những kênh không chính thống, mạng xã hội để đặt những vấn đề gây hoang mang để đạt được mục đích phá hoại , chính vì vậy khách hàng hãy sáng suốt trong việc tìm cho mình 1 ngôi nhà đẹp, 1 mái ấm để an cư .

Mọi thắc mắc cũng như thông tin về dự án quý khách chỉ cần gọi về tổng đài của Trần Anh Group thông qua số máy 0838.400.400  . Hoặc liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng An Cư  với số điện thoại 0945157766

Thông tin về dự án quý bạn đọc có thể xem tại : https://datvangancu.com.vn/du-an-phuc-an-city/Chia sẻ