Dự án Lavilla Trần Anh

Dự án Lavilla Trần Anh – Bước đi đột phá

Tiếp nối những thành công của hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian qua Tập đoàn Trần Anh chính thức động thổ khởi công dự án Dự án Lavilla Tân An, mang đến sự nóng trở lại của bất động sản  khu vực Phường 6 Tân An .

Dự án Lavilla Tân An bước đi theo hướng mới , với kiến trúc kiểu Pháp, cổ điển và sang trọng , với diện tích 5×20 đảm bảo các yếu tố về diện tích cần và đủ về mặt thẩm mỹ, không gian sinh hoạt .

Dự án Lavilla Tân An ở đâu ?

Dự án Lavilla nằm trên địa phận phường 6 thành phố Tân An , trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An,

Dự án Lavilla tọa lạc ngay bên dòng sông Vàm Cỏ, mang những luồng không khí mát mẻ từ dòng sông Vàm Cỏ, khiến bao trùm cả dự án là 1 bầu không khí trong lành và êm ái, mát dịu . Còn đâu hơn 1 ngôi nhà view sông , mang nặng  chất miền Tây. Xứng đáng là 1 nơi nghĩ dưỡng, an cư và lạc nghiệp .

Dự án Lavilla Tân An

Dự án Lavilla nổi bật giữa Tân An

Dự án Lavilla Tân An nằm bên tuyến tránh con đường quốc lộ 1A, nối liền Bắc Nam, là nơi mở rộng của Thành Phố Tân An, Dự án Lavilla Tân An không chỉ thuận tiện về giao thông, mà còn thuận tiện cả các tiện ích công cộng khác .

Không ở đâu mà hưởng được không gian sống yên bình, không khí trong lành dịu ngọt , lại cách trung tâm thành phố chỉ vài phút . Các tiện ích như ngân hàng, cây xăng, siêu thị, bệnh viện, trường học …. Điều có ngay bên dự án .

Dự án Lavilla Tân An – Xứng đáng để đầu tư

Để an cư lạc nghiệp, để có 1 cuộc sống nghĩ dưỡng , vứt bỏ hết nhưng tính toán cuộc sống thì Dự án Lavilla là 1 điểm đến để mọi người lựa chọn .

Dự án Lavilla Tân An tập trung vào dòng nhà phố , thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, với những nét cổ kính, nổi bật với tong màu trắng và xám, tạo sự gần gũi và dễ chịu

Tận dụng dòng sông Vàm Cỏ, những hồ bơi ngoài trời bên cạnh dòng sông cũng là 1 điểm nhấn của dự án, những dòng áp lực của cuộc sống sẽ tan biến khi ta hòa mình vào những bể bơi đạt đẳng cấp quốc tế .

Ngoài Dự án Lavilla , Tập đoàn Trần Anh  còn có hàng loạt dự án nổi bật nhất khu vực như Phúc An City, Trần Anh Riverside… Hiện tại Tập đoàn Trần Anh đang mở bán dự án Trần Anh Riverside, và dự án Phúc An City năm 2019 .  Khách hàng có thể gọi 0903.319.901 để biết thêm thông tin

Hình ảnh thực tế khi hoàn thành dự ánChia sẻ