Có nên mua dự án Phúc An City ?

Dự án Phúc An City có quá nhiều tranh cãi , vì sao ? Nhiều câu hỏi đặt ra cho dự án . Vì sao dự án đẹp mà giá lại rẻ ? Vì sao chủ đầu tư mở bán căn hộ chỉ 198 triệu ? Dự án Phúc An City có nên mua hay không? Dự án có lừa đảo hay không ? Pháp lý dự án Phúc An City thế nào ?

Tổng quan dự án Phúc An City

 • Vị trí Phúc An City

  – Nằm trên con đường Nguyễn Văn Bứa nối dài , con đường huyết mạch nối liền TP HCM và các tỉnh Miền Tây, cách cầu Lớn 500m , cách ngã 3 Giồng 1,5 km .  Vị trí dự án quá đẹp cho 1 dự án vùng ven . Đây chính là điều 1 nên mua dự án Phúc An City .

 • Pháp lý Dự án Phúc An City

  – Hơn 5 năm chuẩn bị pháp lý và mặt bằng quy hoạch, dự án đã được Ủy ban nhân nhân Tỉnh Long An ra quyết định số  :  Ngày 13/05/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Long An đã có quyết định về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư và viện dưỡng lão, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nên về Pháp lý của dự án là hoàn toàn vững chắc, thời gian giao nhà và sổ sẽ được cấp theo quy định của Pháp luật . Đây chính là điều mọi khách hàng quan tâm khi mua dự án , và cũng là điều thứ 2 nên mua dự án Phúc An City

 • Tiện ích nội và ngoại khu dự án Phúc An City

  – Nói về tiện ích nội khu của dự án chắc ít dự án nào có được . Với hơn 60% là diện tích cây xanh , hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại, khu mua sắm, viện dưỡng lão … điều có ở Phúc An City, còn đường nội bộ lên đến 25m,  khuôn viên trường học quốc tế , khu nhà thiếu nhi, nhà thi đấu, nhà hàng tiệc cưới lên đến hàng chục ha . Rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành , dự án là 1 nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất . Còn về tiện ích ngoại khu, với hàng loạt ngân hàng, trường học, bệnh viện, và 4 cụm khu công nghiệp trong bán kính 2 km, đã làm cho những con đường quanh dự án Phúc An City luôn tấp nập và đông đúc . Đây chính là điều thứ 3 nên mua dự án Phúc An City .

Chính sách ưu đãi khi mua dự án Phúc An City ?

 • Chính sách của Trần Anh Group

  – Hướng tới những người có thu nhập thấp điều có nhà ở Trần Anh Group liên tục cho ra đời những dự án mang tính nhà xã hội giá rẻ dành cho những người thật sự có nhu cầu về nhà ở và Phúc An City cũng vậy, mặc dù nằm trong dự án lên đến cả trăm ha, với các tiện ích đẳng cấp quốc tế, vẫn có hàng ngàn căn hộ dành cho những người có thu nhập thấp . Chỉ từ 198 triệu, là đã có thể sở hữu căn hộ này . Dự án căn hộ mini giá rẻ này vẫn nằm trong khuôn viên dự án Phúc An City và hưởng toàn bộ tiện ích dự án . Đó là điểm nhân văn của chủ đầu tư Trần Anh Group .

 • Ưu đãi khi mua dự án Phúc An City

  –  Giảm ngay 5% khi thanh toán 95%, hỗ trợ trả chậm lên đến 48 tháng không lãi suất, tặng nhiều quà tặng như : Gói an cư trị giá 30 triệu đồng, gói xây dựng trị giá 50%, tặng ngay 5 chỉ SJC khi chốt cọc trong ngày , và hàng ngàn ưu đãi khác khi tham gia mua dự án .

Dự án Phúc An City – Uy tín hàng đầu

 • Một dự án có vị trí đẹp, thuận lợi, tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ, chính sách tốt từ chủ đầu tư, hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi , thì đâu cần phải suy nghĩ có nên mua dự án Phúc An city hay không ? Hãy khẳng định là nên mua dự án Phúc An City .


Chia sẻ